0886 924 688

Giới thiệu

Đăng ký

Liên hệ

Khoá học Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection) do MBA Đường phố tổ chức giúp chủ Doanh nghiệp có thể Hoạch định cũng như Quản trị Báo cáo kết quả hoạt động Kinh doanh một cách Khoa học, Bài bản, Rõ nét. Bên cạnh đó, đây còn là Công cụ Hỗ trợ Tiện dụng trong việc khắc hoạ Bức tranh Sức khoẻ Tài chính Doanh nghiệp theo hướng Trực quan, Sinh động nhất!

KHOÁ HỌC
XÂY DỰNG KẾ HOẠCH
TÀI CHÍNH KINH DOANH
“MỞ MẮT, VỠ LÒNG”

(P&L PROJECTION 101)

ĐĂNG KÝ NGAY

Khóa học ONLINE qua Google Meet
31/07/2023

ĐĂNG KÝ NGAY

Đối thủ của bạn đã có Kế hoạch Tài chính Kinh doanh cho năm mới, còn bạn thì sao?

00
00
00
00

Days

Hours

Min

Sec

Không bao giờ là quá muộn để bắt đầu
Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh cho doanh nghiệp của bạn!

Tài chính là một trong những yếu tố cốt lõi của một Doanh nghiệp; Kế hoạch Tài chính Kinh doanh là phần Quan trọng không thể thiếu trong bất kỳ Doanh nghiệp nào; và người Chủ Doanh nghiệp cần phải nắm được những Kết quả Kinh doanh và thông qua đó Dự báo được những Kịch bản Tăng trưởng/ Rủi ro của Doanh nghiệp mình trong Giai đoạn mới.

6 LÝ DO TẠI SAO BẠN CẦN THAM GIA KHOÁ HỌC

BÀI BẢN

Chưa biết 1 bản Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection) Đầy đủ sẽ bao gồm những Thành phần nào? Và cách xây dựng Cấu trúc của bản P&L Projection sao cho Chính xác, Bài bản.

KHOA HỌC

Chưa biết cách Thiết lập các Số liệu và Ứng dụng bản Kế hoạch Tài chính Kinh doanh trong Thực tế một cách Khoa học.

RÕ NÉT

Còn tự “Bốc thuốc Chữa bệnh” theo Cảm tính, Tính toán bằng phương pháp “Tính vo” hay “Đếm cua trong Lỗ” dẫn đến Báo cáo Tài chính có nhiều “Điểm mù”. Từ đó không thể Hình dung được Bức tranh “Sức khoẻ” Tài chính Doanh nghiệp 1 cách Tổng thể, Rõ nét, Dài hạn.

TIỆN DỤNG

Dù có Doanh nghiệp đã Xây dựng được 1 bản Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection) thì cũng phải Tốn rất nhiều Thời gian, Nguồn lực nhưng Kết quả vẫn còn rất Sơ sài và chưa Tối ưu tính Tiện dụng khi không thể Sử dụng trong nhiều Trường hợp khác nhau.

TRỰC QUAN

Cách thể hiện bản Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection) còn chưa Trực quan khi không biết chỉ ra Đâu là những Số liệu, Chỉ số Quan trọng cần được chú ý?

SINH ĐỘNG

Chưa biết cách Trình bày bản Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection) dưới dạng Dashboard (là các Đồ thị, Hình ảnh, Biểu đồ,... được Tự động hoá) Chuyên nghiệp, Sinh động, Hấp dẫn giúp người đọc Báo cáo như chủ Doanh nghiệp, Chuyên viên Tài chính có thể Nhanh chóng Nhìn thấy Kết quả Hoạt động Kinh doanh và Phát hiện ra các Vấn đề của Doanh nghiệp mình.

3 LỢI ÍCH KHI THAM GIA KHÓA HỌC

Giúp người học nắm bắt được Định nghĩa, Lý thuyết, Thành phần chuẩn của một bản Kế hoạch Tài chính Kinh doanh sẽ gồm những gì? Bên cạnh đó, khoá học còn cung cấp cho người học Template P&L đã được nghiên cứu và phát triển Độc quyền trong nhiều năm bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm của MBA Đường phố.

NHẬN ĐƯỢC TEMPLATE P&L TRỰC QUAN, SINH ĐỘNG, HIỆU QUẢ

ỨNG DỤNG THỰC TẾ VÀO CHÍNH DOANH NGHIỆP CỦA MÌNH

Người học sẽ được vận dụng những kiến thức trong khoá học vào chính case study thực tế Doanh nghiệp của mình trên bản Template P&L đã được cấu hình sẵn.

RÚT KINH NGHIỆM THÔNG QUA BÀI HỌC TỪ NHỮNG DOANH NGHIỆP KHÁC

Trong quá trình học, Học viên sẽ được tham khảo, lắng nghe chia sẻ về nhiều tình huống được Mentor đúc kết từ chính Kinh nghiệm Thực chiến trong quá trình Tư vấn, Triển khai & Đào tạo cho hàng trăm Doanh nghiệp lớn nhỏ trong nước và ngoài nước như: T-Corp - Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt, BrainSTEM - Hệ thống Giáo dục Phát triển Tư duy Toàn diện bằng tiếng Anh cho Trẻ nhỏ, KIZCITI - Khu vui chơi Hướng nghiệp dành cho Bé, Rehoboth Vietnam - Hệ thống Co-Working tiêu chuẩn Quốc tế (thành viên tập đoàn Egroup), T.Vita - Thương hiệu Nông sản Sạch (thành viên tập đoàn T&T), Mỹ Linh Tour 2018 ...

NHẬN NGAY

Các Nội dung Kiến thức, Chia sẻ đều được Xây dựng dựa trên Entrepreneurial Mindset hay Tư duy của người Làm chủ, Đúc kết từ chính Kinh nghiệm Thực chiến của Đội ngũ Chuyên gia, luôn hướng đến Tầm nhìn chung và Mục tiêu chung làm sao Mang lại những Giải pháp Hiệu quả, Tối ưu nhất cho Doanh nghiệp, hứa hẹn sẽ mang đến những Góc nhìn, Bí quyết Độc đáo, Mới lạ song vẫn Dễ hiểu, Dễ ứng dụng cho bất cứ ai khi Tham gia Chương trình!

ĐIỂM KHÁC BIỆT CỦA MBA ĐƯỜNG PHỐ!

entrepreneurial mindset

BẠN SẼ HỌC NHỮNG GÌ TRONG KHOÁ HỌC NÀY?

ĐĂNG KÝ NGAY

GIÁ TRỊ CỦA VIỆC XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH KINH DOANH (P&L PROJECTION) LÀ GÌ?

DỰ ĐOÁN/ Hoạch định TRƯỚC CÁC KỊCH BẢN KINH DOANH
Dự đoán/ dự tính trước các kịch bản Kinh doanh của Công ty có thể xảy ra ở tương lai.
XÁC ĐỊNH ĐIỂM HÒA VỐN CỦA DOANH NGHIỆP
Giúp Doanh nghiệp xác định được Điểm Hòa vốn nhanh chóng, dễ dàng, chính xác dựa trên các khoản Chi phí, Doanh thu … thực tế. Từ các Số liệu đó, Doanh nghiệp có thể Tính toán Số lượng Sản phẩm hay Dịch vụ tối thiểu cần Sản xuất/ Bán ra để đảm bảo hoạt động Kinh doanh từ Ổn định đến Phát triển của Doanh nghiệp.
Nhận định Tình hình Kinh doanh thực tế
Chỉ ra Tình hình Kinh doanh thực tế, liệu Doanh nghiệp có đang thực sự kiếm ra tiền hay không?
Chỉ ra mức độ sinh lời
Chỉ ra mức độ sinh lời của từng Sản phẩm, là cơ sở để đánh giá, quyết định Sản phẩm nào nên được Phát triển/ Thu nhỏ/ Loại bỏ?
Theo dõi các khoản chi phí
Chủ Doanh nghiệp có thể theo dõi và biết được đâu là những khoản chi phí cần được cắt giảm/ tối ưu?
phân tích, đánh giá tình hình Kinh doanh của Doanh nghiệp
Căn cứ để các Nhà Đầu tư có thể nhìn thấy, phân tích, đánh giá tình hình Kinh doanh của Doanh nghiệp trước khi quyết định “xuống tiền” đầu tư.
GIÚP ĐỊNH GIÁ SẢN PHẨM/ DỊCH VỤ
Bằng cách phân tích các Chỉ số Tài chính (Doanh thu, Lợi nhuận …), các Chi phí liên quan đến hoạt động Sản xuất, Kinh doanh của Doanh nghiệp, P&L có thể giúp Doanh nghiệp xác định được tổng quan Giá thành/ Khả năng đóng góp tài chính/ Giá trị của từng Sản phẩm/ Dịch vụ, từ đó cung cấp Căn cứ để xác định mức Giá bán hợp lý cho các Sản phẩm/ Dịch vụ.
XÁC ĐỊNH MỤC TIÊU, NGÂN SÁCH MARKETING & SALES
P&L giúp Chủ Doanh nghiệp xác định được Mục tiêu Doanh thu dựa trên việc đánh giá Lợi nhuận mong muốn, Giá bán, Sản lượng bán,… Đồng thời, P&L cũng phản ánh mức Chi phí thực tế mà Doanh nghiệp hiện đang chi trả cho Marketing & Sales để đánh giá hiệu quả của hoạt động này. Từ đó, Chủ Doanh nghiệp sẽ xác định được Mục tiêu và Ngân sách cho Marketing & Sales một cách Hợp lý.

KHOÁ HỌC XÂY DỰNG
KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH KINH DOANH
“MỞ MẮT, VỠ LÒNG”

(P&L PROJECTION 101)

ĐĂNG KÝ NGAY

Template Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection) được thiết kế Độc quyền theo trường phái của MBA Đường phố là Công cụ có thể Khắc họa được Rõ nét, Đầy đủ các Số liệu, Chỉ số quan trọng nhất giúp chủ Doanh nghiệp luôn Nắm bắt và Đo lường được Chỉ số Sức khoẻ Tài chính của Doanh nghiệp mình.

TEMPLATE P&L
KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH KINH DOANH

NHẬN NGAY

ĐIỀN SỐ DÙNG NGAY

Version 1.0

Tặng miễn phí

AI NÊN THAM GIA KHOÁ HỌC NÀY?

FOUNDER STARTUP

Cần xây dựng bộ Pitch Deck kêu gọi vốn.

CHỦ DOANH NGHIỆP SMEs

Cần xác định, xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh cho Tháng, Quý, Năm.

CHUYÊN VIÊN
PHÂN TÍCH TÀI CHÍNH

Cần báo cáo Kết quả Hoạt động Kinh doanh và đề xuất Kế hoạch Tài chính Kinh doanh với Giám đốc/ Hội đồng quản trị,...

• Founder Finangel – Investment & Wealth Management Partner
• Founder MBA Đường phố – Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện
• Co-Founder LinhQ – Thảo mộc Dược thực & Walgreens Pharmacis – Sản xuất & Phân phối Dược phẩm
• Former CMO Drapia NFT Blockchain GameFi
• Former CMO T-Corp – Tập đoàn Quản lý Tài sản Trí Việt
• Former Creative Marketing Manager Vinfast, thành viên Tập đoàn Vingroup
• Nguyên Giám đốc Điều hành Rehoboth Vietnam – Trung tâm Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp toàn diện & Co-Working Space tiêu chuẩn Quốc tế, thành viên Tập đoàn EGroup
• Nguyên Giám đốc Kinh doanh toàn quốc mảng Bán lẻ kiêm Phụ trách Dự án Phát triển Hệ thống Bán hàng Đa kênh tích hợp Nền tảng Thương mại Điện tử T.Vita – Thương hiệu Nông sản Sạch thuộc Tập đoàn T&T
• Former Co-Founder interstellar Group – Tổ hợp 17 Agency Marketing & Truyền thông Thương hiệu thuần Việt
• Founder iLIGHTIS – Vietnam Brand Communication Solution Consultancy
• Đồng Sáng lập các Thương hiệu P Farm, V Farmily, KhoGaKay, TRIAN, MEDIBOX v.v…

13 năm Kinh nghiệm Khởi nghiệp từ thời Sinh viên trong các lĩnh vực Kinh doanh Chuỗi Bán lẻ, Nông nghiệp, Thực phẩm, Dược phẩm, F&B, Hỗ trợ Khởi nghiệp và đặc biệt là Creative Marketing Agency.

15 năm Kinh nghiệm Tư vấn, Triển khai các Chiến lược, Chiến dịch, Giải pháp Marketing, Truyền thông Thương hiệu, Sáng tạo Nội dung, Quản trị Sự kiện cho nhiều Thương hiệu trong và ngoài nước như: Tập đoàn Vingroup (Việt Nam), Tập đoàn LG (Hàn Quốc), Tập đoàn Solvay (Vương quốc Bỉ), Tập đoàn PetroVietnam – PVN (Việt Nam), Tập đoàn Auchan (Pháp), Tập đoàn Exxon Mobil (Hoa Kỳ), Ngân hàng VPBank (Việt Nam), Hino Motor (Nhật Bản) …

Mentor, Diễn giả, Giảng viên Thỉnh giảng cho nhiều Startup, các Tổ chức, các Cuộc thi/ Chương trình/ Sự kiện về Khởi nghiệp, Marketing, Truyền thông Thương hiệu và nhiều trường Đại học tại Việt Nam như: Đại sứ quán Mỹ, Startup Việt – Vnexpress, ĐH Kinh tế Quốc dân, ĐH Khoa học Xã hội và Nhân văn, ĐH Thương Mại, HV Ngoại Giao, HV Báo chí & Tuyên truyền, Cuộc thi Khởi nghiệp cùng Kawaii, IC Master, Marketing On Air…

Cố vấn Chiến lược Phát triển nhiều Cộng đồng Uy tín và các Tổ chức Xã hội/ Chính phủ/ Phi chính phủ, Lễ hội Quốc tế, Chương trình Quy mô lớn như: VMCC – Vietnam Marketing & Communication Community, Cộng đồng Copywriter Việt Nam, CLB Doanh nhân Sáng tạo VCE, Chuỗi Liveshow xuyên Việt Mỹ Linh Tour 2018 – Thời gian, Lễ hội Âm nhạc Quốc tế Gió mùa – Monsoon Music Festival 2016 by Tuborg, Giải chạy Cộng đồng Doanh nghiệp Việt Nam – VPBank SME RUN 2015, Cuộc thi Ý tưởng Khởi nghiệp – VPBank SME Idea 2014 …

Chuyên gia Đào tạo “thực chiến” cho hàng trăm Nhân sự đang làm việc tại các Tập đoàn & Doanh nghiệp lớn như: Vingroup, T&T Group, FLC, Vatgia – VNP, FPT, Viettel, Lexus, Topica, Haiphat Group, VC Corp – Admicro, Cốc Cốc, Microsoft, Vinamed, Shopee …

MR. QUÂN IDEA

Founder MBA Đường phố

HUẤN LUYỆN VIÊN

HOẠT ĐỘNG CỦA KHÓA HỌC

CẢM NHẬN VỀ KHÓA HỌC

"Tôi ĐÃ PHẢI TRẢ GIÁ rất nhiều trong những lần Khởi nghiệp trước đây khi chưa biết XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH KINH DOANH (P&L PROJECTION) một cách BÀI BẢN, KHOA HỌC, RÕ NÉT cho đến khi học xong Khóa học tại MBA Đường phố.

Nếu biết sớm hơn tôi thà TRẢ 1 CÁI GIÁ RẤT NHỎ cho Học phí của Khóa học này thay vì nhìn từng đồng vốn đầu tư của mình bị lãng phí!"
Anh Nguyễn Minh Quân
CEO Công ty Thiết kế Sáng tạo
Nhờ biết đến P&L mà mình đã có thể lập được Kế hoạch kinh doanh và Sales Target để làm định hướng hiệu quả cho công ty, biết cách kiểm soát chi phí để làm sao khi mình bỏ một đồng vốn ra là sẽ thu lại được lãi tương ứng, như vậy là quá ngon rồi phải không! Hy vọng đợt tới sẽ có cơ hội tham gia vào các khoá học khác nữa của MBA Đường phố.
Chị Lê Thanh Hoa
CMO Elasten Vienam
Nhà tài trợ Kim cương Miss Grand Vietnam 2022
Thật sự cảm thấy có ý nghĩa khi Mentor đã giúp mình làm sáng tỏ, tháo gỡ được rất nhiều những khó khăn, khúc mắc của Doanh nghiệp từ lâu nay. Các bài học có thể áp dụng được ngay vào thực tế rất hiệu quả. Hy vọng sẽ có thêm nhiều người có cơ hội tiếp cận với Mentor và những kiến thức hữu ích cho Doanh nghiệp như thế này.
Chị Lê Ngọc Thuỳ
Nhà sáng lập Công ty TNHH
Nông trại Thực phẩm HNH
Khoá học cho mình thêm góc nhìn tổng quan về Tài chính Doanh nghiệp, mình nghĩ sẽ cần dùng đến khi có những dự án khởi nghiệp riêng.
Mình khá ấn tượng với Ma trận liên kết 5 chỉ số tài chính, nội dung này khá cơ bản nhưng lại dễ bị lãng quên. Đôi khi trong công việc mà bị bí ý tưởng mình sẽ nhớ đến ma trận này thì cũng nảy ra 1 số ý tưởng mới.
Còn 1 điểm nữa khiến mình rất hài lòng, đó là MBA Đường phố rất cẩn thận và chỉn chu trong khâu tổ chức trước – trong – sau!

Anh Nguyễn Huy Hiếu
Quản lý Trung tâm Ngoại ngữ

ƯU ĐÃI ĐẶC BIỆT DÀNH RIÊNG CHO KHÓA HỌC XÂY DỰNG KẾ HOẠCH TÀI CHÍNH KINH DOANH

Sau khi đăng ký mua khóa học, bộ phận CSKH của MBA Đường phố sẽ liên hệ với bạn để xác nhận thông tin.

Số tài khoản: 1989.0810.88888

Chủ tài khoản: Phan Chí Quân

Ngân hàng Quân đội MBBank

Nội dung chuyển tiền: KPL_Họ tên_SĐT

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

NHẬN NGAY ƯU ĐÃI!

"CÁI GIÁ PHẢI TRẢ"

14.999.999 VNĐ

NHANH TAY "TRẢ GIÁ"!

Ưu đãi giảm giá dành cho học viên đăng ký theo nhóm

10%

Dành cho nhóm 2 người trở lên

30%

Dành cho nhóm 5 người trở lên

50%

Dành cho nhóm 10 người trở lên

quà tặng đặc biệt

Khi tham gia khóa học

MIỄN PHÍ TƯ VẤN 1vs1 trị giá 10.000.000đ/2h

với Chuyên gia của MBA Đường phố về Xây dựng Kế hoạch Tài chính Kinh doanh (P&L Projection)

Khi đặt cọc giữ chỗ tại các Workshop của MBA Đường phố

ĐĂNG KÝ NGAY

Vườn ươm Hỗ trợ Khởi nghiệp Toàn diện, Cung cấp các Dịch vụ Đào tạo, Tư vấn, Kết nối mang tính Thực chiến cho các Startups/ SMEs tại thị trường Việt Nam.

A Member of

LIÊN HỆ

GENESIS HOUSING
307 Giảng Võ, Đống Đa, Hà Nội
 hotro@mbaduongpho.vn
www.mbaduongpho.vn

Cảm ơn bạn đã Đăng ký thành công

Đội ngũ Sales của chúng tôi sẽ nhanh chóng liên lạc với bạn trong thời gian sớm nhất.

Để được Tư vấn chi tiết hơn bạn có thể liên hệ trực tiếp với Chúng tôi qua Hotline:

Khóa học Xây dựng
Kế hoạch Tài chính kinh doanh  

0886 924 688